Tanit

ห้องกันภัย COVID 19 สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธนบุรี หลังจากติดตั้งและทดสอบการใช้งานเป็นระยะเวลา 3 เดือนในมหาวิทยาลัยธนบุรี พร้อมส่งมอบและนำไปใช้งานที่ โรงพยาบาลวิภาวดี ปิยราษฏร์ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ต่อไป ดำเนินงานสร้างโดย ผศ.ดร.ธนิต แต่งศรี อ.ที่ปรึกษา และนายศรันย์ หงษาครประเสริฐ และคณะฯ นักศึกษา MES61 เพื่อประโยชน์ต่อสังคมต่อไป

Tanit

ผู้ประกาศข่าว

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9