Tanit

สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธนบุรี ดำเนินงานสร้างโดย ผศ.ดร.ธนิต แต่งศรี อ.ที่ปรึกษา และนายชัยรัตน์ ภัทรศรีสมบูรณ์ และคณะฯ นักศึกษา MES-59 เป็นตัวแทนท่าน อธิการบดี ส่งมอบเตียงพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเพื่อป้องกันแผลกดทับ 3 ชุด 3 ฟังก์ชั่น มอบให้โรงพยาบาลวิภาวดีปิยราษฏร์ อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี 1 ชุด และส่งต่อโรงพยาบาลเดิมบางนางบวช ตำบล เขาพระ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี อีก 2 ชุด ลำดับต่อไปจะพัฒนาเป็นระบบอัตโนมัติทั้งหมดและติดกล้องวงจรปิดดูแลผู้ป่วยได้ REAL TIME ในแอพลิเคชั่นบนมือถือต่อไป

Tanit

ผู้ประกาศข่าว

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9